Khuyến mãi hấp dẫn chào tháng 3 Viettel tặng 20% giá trị thẻ nạp - Viettel-Telecom

Khuyến mãi


Khuyến mãi hấp dẫn chào tháng 3 Viettel tặng 20% giá trị thẻ nạp

Thông thường những ngày đầu tháng luôn là thời điểm các thuê bao trả trước cần tích lũy năng lượng để sử dụng suốt tháng, chính vì vậy Viettel đã triển khai khuyến mãi đúng thời điểm nhằm giúp các thuê bao có được tài khoản dồi dào nhất với chi phí tiết kiệm.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài Viettel.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Chương trình được triển khai liên tiếp 3 ngày từ 1/3 đến ngày 3/3/2018.

– Điều kiện hưởn ưu đãi: Qúy khách hàng cần nạp thẻ với mệnh giá 10,000đ theo nội dung tin nhắn mời khuyến mãi báo về.

Chào tháng 3: Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp từ ngày 1/3 đến 3/3/2018

Nội dung ưu đãi của chương trình khuyến mãi: 

– Nhà mạng Viettel sẽ áp dụng tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi quý khách hàng tham gia nạp thẻ hợp lệ trong ngày khuyến mãi.

– Với từng thuê bao Viettel sẽ có quy định sử dụng tiền khuyến mãi khác nhau, cụ thể tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản sử dụng để gọi thoại nội mạng và liên mạng trong nước, riêng với thuê bao gói  TOMS, TOM690, SV690 tiền khuyến mãi chỉ dùng nội mạng.

– Thời hạn dùng của tài khoản: Viettel không giới hạn ngày dùng của tài khoản khuyến mãi do đó quý khách có thể thoải mái nạp để có số dư tài khoản  khủng nhất.

– Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản trong vòng 1 giờ tính từ thời điểm quý khách nạp thẻ thành công, muốn tra cứu số dư tài khoản khuyến mãi quý khách hãy bấm mã *102#OK.

– Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn.

Chương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp mạng Viettel từ 1/3/2018 đến 3/3/2018 là món quà đầu tháng vô cùng ý nghĩa nhà mạng trân trọng dành tặng quý khách hàng. Hãy tranh thủ nạp thẻ thật nhiều để dế cưng có tài khoản dồi dào sử dụng trong thời gian tới quý khách nhé.

Sau nạp thẻ và được cộng ưu đãi quý khách cũng đừng quên đăng ký ngay các gói 4G mạng Viettel hoặc đăng ký 3G để sử dụng trong thời gian tới, nhất là khi ngày quốc tế 8-3 đang cận kề nhu cầu truy cập mạng để gửi lời chúc mừng hay tìm kiếm thông tin quà tặng điểm vui chơi sẽ tăng cao.

Tin liên quan

Đơn vị truyền thông
Công ty CP Stech

Sản phẩm và Dịch vụ

Đăng ký 3G
Đăng ký 4G

Tổng đài hỗ trợ online

Hỗ trợ 3G/4G: 1900 1595 (phím 0)

Hỗ trợ khác : 1800 8098

Địa chỉ liên hệ

Tầng 18 - Tháp A – Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội