Hướng dẫn hủy gói cước DC10 Viettel từ 191 - Viettel-Telecom

Tin tức


Hướng dẫn hủy gói cước DC10 Viettel từ 191

Các gói 3G Viettel ngày dành cho Dcom luôn được Viettel ưu ái tích hợp dung lượng khá hấp dẫn để dành tặng quý khách hàng. Tuy nhiên khi đã hết nhu cầu sử dụng nhiều thuê bao không thể hủy gói 3G DC10 do không nắm rõ cú pháp hủy và phải duy trì sử dụng gói cước với mức phí phát sinh cao nhu nhu cầu sử dụng vượt ưu đãi gói

Hủy gói cước DC10 Viettel như thế nào?

Không giống như suy nghĩ của nhiều thuê bao Viettel đã hỗ trợ khách hàng hủy các gói 4G Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng với cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản, bạn sẽ chỉ mất vài phút để thực hiện thao tác hủy. Đối với gói DC10 cũng vậy, để hủy gói cước nhanh chóng bạn chỉ cần thực hiện theo 03 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước

– Đây là bước cần thiết trước khi hủy gói DC10, giúp bạn không lãng phí dung lượng data khi chưa sử dụng hết vì sau khi hủy gói dung lượng data chưa sử dụng sẽ không được bảo lưu.

– Để kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói DC10 bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191.

Bước 2: Soạn tin nhắn hủy gói cước

– Khi đã chắc chắn không còn nhu cầu sử dụng gói DC10 Viettel, bạn soạn tin nhắn hủy gói cước với cú pháp:

Soạn: HUY gửi 191

Bước 3: Xác nhận hủy gói

– Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu hủy gói DC10, hệ thống sẽ phản hồi cho bạn 1sms yêu cầu xác nhận hủy gói cước. Lúc này bạn hãy soạn tin Y gửi 191 là hoàn tất việc hủy gói.

Lưu ý:

Sau khi gửi tin nhắn nếu bạn không xác nhận hủy gói cước DC10 thì hệ thống sẽ tự nhận diện là bạn không còn nhu cầu hủy gói cước nữa, việc hủy gói DC10 của bạn sẽ không thành công vì vậy bạn hãy lưu ý xác nhận hủy gói cước nhé.

Ngoài ra thời gian để bạn xác nhận hủy gói cước là 10 phút tính thừ thời điểm hệ thống gửi yêu cầu xác nhận hủy, quá thời gian trên bạn phải thực hiện hủy gói lại từ đầu vì lệnh hủy đã bị xóa.

Tin liên quan

Đơn vị truyền thông
Công ty CP Stech

Sản phẩm và Dịch vụ

Đăng ký 3G
Đăng ký 4G

Tổng đài hỗ trợ online

Hỗ trợ 3G/4G: 1900 1595 (phím 0)

Hỗ trợ khác : 1800 8098

Địa chỉ liên hệ

Tầng 18 - Tháp A – Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội