Hỏi đáp về việc hủy gói cước MIMAX90 4G Viettel - Viettel-Telecom

Hỗ trợ


Hỏi đáp về việc hủy gói cước MIMAX90 4G Viettel

Hỏi: Tôi đang sử dụng gói MIMAX90 4G Viettel. Hiện tại tôi không có nhu cầu sử dụng gói này nữa thì phải làm thế nào?

Trần Văn Quyết, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Trả lời:

Chào bạn,

MIMAX90 4G Viettel là một trong các gói cước hấp dẫn, tốc độ cao chỉ dành cho sim 4G của Viettel. Gói cước này sẽ tính chu kỳ 30 ngày với các thuê bao trả trước, chu kỳ tháng với những thuê bao trả sau.

Khi đăng ký thành công gói bằng cách nhấp vào link đăng ký, cú pháp online của mạng Viettel, bạn sẽ được hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn của gói.

Cụ thể: Bạn sẽ được ngay 5GB dung lượng 4G tốc độ cao để thoải mái truy cập internet 4G, xem phim hay nghe nhạc không bị giật, gián đoạn vì chờ loading.

Cước phí của gói MIMAX90 4G Viettel là 90.000đ / 30 ngày. Ngoài ra, khi bạn sử dụng hết tốc độ cao, nhà mạng sẽ hạ băng thông truy cập tốc độ thường miễn phí cước phát sinh cho bạn. Do đó bạn sẽ không lo đang truy cập mạng mà hết data.

Trường hợp bạn muốn hủy gói MIMAX90 4G Viettel, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn yêu cầu hủy gói: HUY gửi 191 (tin nhắn miễn phí)

Bước 2: Xác nhận hủy gói cước, bạn soạn: Y gửi 191

Khi bạn hủy gói thành công, hệ thống sẽ vô hiệu hóa gói cước MIMAX90 4G Viettel bạn đã đăng ký. Kể từ đây, bạn cũng sẽ không bị trừ cước mỗi tháng trong tài khoản nữa.

Bạn lưu ý, nếu đang sử dụng dịch vụ 4G viettel muốn chuyển về dịch vụ 3G hoặc 2G bạn cũng chỉ cần hủy gói cước 4G đang sử dụng và chọn lại chế độ mạng 3G hoặc 2G trên thiết bị điện thoại. Bạn không cần phải chuyển đổi sim.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ 4G thì bạn thực hiện đăng ký lại gói cước và chọn chế độ mạng 4G trên thiết bị là được.

 

Tin liên quan

Đơn vị truyền thông
Công ty CP Stech

Sản phẩm và Dịch vụ

Đăng ký 3G
Đăng ký 4G

Tổng đài hỗ trợ online

Hỗ trợ 3G/4G: 1900 1595 (phím 0)

Hỗ trợ khác : 1800 8098

Địa chỉ liên hệ

Tầng 18 - Tháp A – Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội