Đăng ký gói V90 Viettel có 2GB mỗi ngày, Free gọi nội mạng chỉ 90,000đ/ tháng - Viettel-Telecom

Tin tức


Đăng ký gói V90 Viettel có 2GB mỗi ngày, Free gọi nội mạng chỉ 90,000đ/ tháng

Ưu đãi từ gói V90 của Viettel có thể hớp hồn các thuê bao ngày từ lần đầu tiên, may mắn được sử dụng gói cước này quý khách sẽ chẳng cần lo lắng về chi phí gọi thoại nội , ngoại mạng hay cước data truy cập mạng 3G hoặc 4G Viettel nữa, chi phí tiết kiệm mỗi tháng có thể lên tới hàng trăm ngàn đồng, thật tuyệt vời phải không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký gói V90 Viettel ngày bây giờ chứ.

Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel nhận ưu đãi khủng:

Việc chính thức ra mắt gói cước ưu đãi khủng V90 của Viettel đã làm nức lòng người dùng của nhà mạng bởi ưu đãi thiết thực và đặc biệt là cước phí sử dụng quá rẻ cho hàng loạt ưu đãi Hot.

Hiện tại rất nhiều người dùng Viettel đang mong muốn được đăng ký gói V90, tuy nhiên gói cước này sẽ giới hạn đối tượng sử dụng do đó quý khách cần nắm rõ thông tin về đối tượng áp dụng gói cước và chủ động tham gia khuyến mãi của Viettel nếu mình thuộc diện ưu đãi.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước thuộc danh sách (theo danh sách bộ kít Viettel cấp cho chi nhánh Viettel Tỉnh/Tp).

- Cú pháp đăng ký theo link sau

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Chính thức triển khai từ cuối tháng 11/2017.

Ưu đãi không thẻ bỏ lỡ từ gói cước siêu ưu đãi V90 mạng Viettel

Nếu chỉ so sánh ưu đãi chắc chắn thời điểm hiện tại không có gói cước khuyến mãi nào của Viettel có nội dung ưu đãi khủng hơn gói V90, khi may mắn được đăng ký gói V90 của Viettel quý khách hàng sẽ được tận hưởng cùng lúc 3 ưu đãi tích hợp sau:

– Tặng ngay 2GB 3G Viettel dung lượng mỗi ngày để truy cập mạng, không giới hạn trang web và thời lượng truy cập. Như vậy mỗi tháng quý khách sẽ có đến 60GB dung lượng 3G Viettel, 4G Viettel ưu đãi.

– Miễn cước gọi cho tất cả các cuộc gọi đến các số nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút, không giới hạn số lượng cuộc gọi trong tháng. Như vậy quý khách có thể có đến hàng ngàn phút thoại mỗi tháng.

– Với các thuê bao thường xuyên gọi ngoại mạng thì ưu đãi miễn phí 50 phút thoại đến các số Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile… sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mỗi tháng.

Tin liên quan

Đơn vị truyền thông
Công ty CP Stech

Sản phẩm và Dịch vụ

Đăng ký 3G
Đăng ký 4G

Tổng đài hỗ trợ online

Hỗ trợ 3G/4G: 1900 1595 (phím 0)

Hỗ trợ khác : 1800 8098

Địa chỉ liên hệ

Tầng 18 - Tháp A – Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội