Đăng ký gói MI2K rẻ nhất của Viettel chỉ với 2K - Viettel-Telecom

Tin tức


Đăng ký gói MI2K rẻ nhất của Viettel chỉ với 2K

 

 

Gói MI2K của Viettel là sự lựa chọn thông minh cho những khách hàng không thường xuyên truy cập mạng. Chỉ với 2.000đ bạn sẽ nhận miễn phí 50MB DATA tốc độ cao sử dụng trong ngày.

MI2K là gói cước 4G Viettel 1 ngày với cước phí rẻ nhất dành cho thuê bao di động trả trước. Nếu bạn đang lo lắng cước phí phát sinh trong quá trình truy cập mạng thì bạn hoàn toàn yên tâm vì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi hết ưu đãi data. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin chi tiết và cú pháp đăng ký ngay nhé.

Thông tin chi tiết về gói MI2K Viettel

 

Tên gói

MI2K

Giá cước

2.000đ

Ưu đãi

Tặng ngay 50MB tốc độ cao sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký

Thời hạn sử dụng

1 ngày

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao di động trả trước Viettel

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Hướng dẫn cách đăng ký gói MI2K Viettel qua tin nhắn

Khách hàng muốn đăng ký gói cước này chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau:

            MI2K ON GỬI 9123

Với ON là ký hiệu của tên cú pháp, MI2K là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ. Lưu ý  gói cước chỉ dành cho các thuê bao trả trước của Viettel, nếu bạn dùng sim của nhà mạng khác sẽ không đăng ký thành công.

Tin nhắn đến tổng đài 9123 hoàn toàn miễn phí, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công gói MI2K, trừ 2.000đ trong tài khoản và cộng 50MB các bạn nhận được tốc độ cao sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký. Đặc biệt, không giới hạn số lần đăng ký gói MI2K Viettel.

Cách hủy gói cước MI2K Viettel

Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói MI2K sau khi hết chu kỳ, vì vậy nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng thì có thể nhắn tin hủy gia hạn hoặc hủy đăng ký gói. Để hủy tính năng gia hạn của gói MI2K soạn: HUY MI2K gửi 191 hoặc hủy gói soạn : HUYDATA MI2K gửi 191.

Để kiểm tra dung lượng Data đã sử dụng còn bao nhiêu, hãy soạn: KTTK gửi 191

Gói MI2K phù hợp với khách hàng có nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên trong ngày vừa tiết kiệm, vừa tiện dụng. Ưu đãi hấp dẫn truy cập mạng nhanh khi không có sóng wifi, cước phí rẻ chỉ 2.000đ. Nhanh tay nhấc điện thoại lên và đăng ký ngay nào.

Tin liên quan

Đơn vị truyền thông
Công ty CP Stech

Sản phẩm và Dịch vụ

Đăng ký 3G
Đăng ký 4G

Tổng đài hỗ trợ online

Hỗ trợ 3G/4G: 1900 1595 (phím 0)

Hỗ trợ khác : 1800 8098

Địa chỉ liên hệ

Tầng 18 - Tháp A – Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội