Cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng đơn giản, hoàn toàn miễn phí - Viettel-Telecom

Tin tức


Cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng đơn giản, hoàn toàn miễn phí

Viettel luôn không ngừng phát triển và triển khai đa dạng các gói cước để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Để có thể hưởng những ưu đãi đặc biệt cho thuê bao của bạn, trước tiên bạn cần biết loại sim và gói cước mình đang sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn các cách kiểm tra gói cước 3G Vietel mà bạn đang sử dụng đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Viettel thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi như nạp thẻ, gọi điện, nhắn tin, các gói cước 3G Viettel ...dựa theo  thời gian sử dụng, ngày kích hoạt của từng đối tượng thuê bao. Do đó, việc kiểm tra gói cước đang sử dụng là một việc quan trọng giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu cho thuê bao của bạn. Ngoài ra việc kiểm tra này cũng giúp thuê bao nắm rõ đặc tính của gói cước cũng như tránh được trường hợp chuyển đổi trùng lập gói đang sử dụng.

Để kiểm tra xem sim của mình đang được hòa mạng là Economy, Tomato hay gói cước sinh viên bạn có thể dùng 2 cách sau đây:

  1. Kiểm tra bằng tin nhắn

Với cách này, bạn chỉ cần soan tin theo cú pháp: GC gửi 195.

 

Hệ thống sẽ nhắn tin trả về cho bạn đầy đủ các thông tin thuê bao của bạn bao gồm:

  • Tên gói cước.
  • Ngày kích hoạt.
  • Thời hạn sử dụng của thuê bao
  • Một số cách để duy trì liên lạc.
  • Cước tin nhắn: Miễn phí

Như vậy, chỉ với một tin nhắn hoàn toàn miễn phí, bạn đã nắm được đầy đủ thông tin về gói cước đang sử dụng cũng như ngày kích hoạt sim. Cách kiểm tra này, chỉ áp dụng cho sim trả trước.

  1. Kiểm tra qua tổng đài.

Cả thuê bao trả trước và trả sau đều có thể kiểm tra thông tin gói cước đang sử dụng bằng cách gọi điện đến tổng đài của Viettel: 198

Khi gọi điện đến tổng đài, bạn cần cung cấp một số thông tin để xác thực bạn là chính chủ của thuê bao, sau đó nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra và cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

Cước phí gọi tổng đài: Miễn phí

Cả 2 cách trên đều đơn giản và miễn phí đúng không nào. Hiểu rõ về thuê bao mình đang sử dụng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, đặc biệt trong việc hưởng các chương trình khuyến mãi hay đăng ký mạng 4G Viettel phù hợp...

Để tìm hiểu thông tin về các gói cước 3G/4G Viettel bạn vui lòng truy cập Website https://dangky3g4g.com. Chúc bạn thành công

 

Tin liên quan

Đơn vị truyền thông
Công ty CP Stech

Sản phẩm và Dịch vụ

Đăng ký 3G
Đăng ký 4G

Tổng đài hỗ trợ online

Hỗ trợ 3G/4G: 1900 1595 (phím 0)

Hỗ trợ khác : 1800 8098

Địa chỉ liên hệ

Tầng 18 - Tháp A – Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội